BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG

Đăng bởi: AdminVào: 19 Tháng Mười,2022

Bộ điều khiển tụ bù là gì?

Bộ điều khiển tụ bù với nhiều tính năng tự động thông minh được lắp đặt để điều khiển tụ bù phản kháng và thay thế cho phương pháp hệ thống bù thủ công trước đây. Bộ điều khiển tụ bù là thiết bị để thực hiện chức năng bù tự động bù công sức phản kháng.

>>> Xem thêm ưu điểm bộ điều khiển tụ bù Mikro tại: https://huynhlai.vn/tin-tuc/bo-dieu-khien-tu-bu-mikro-va-nhung-dieu-can-luu/

Tại sao phải sử dụng bộ điều khiển tụ bù?

Công suất phản kháng là nguyên nhân làm điện năng bị tổn hao. Để giảm tình trạng điện năng bị tổn hao thì bộ điều khiển tụ bù chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bộ điều khiển tụ bù được dùng để tự động bù công suất phản kháng nhằm giảm tổn hao điện năng và giúp tiết kiệm chi phí.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng kêu gọi các doanh nghiệp nên lắp đặt bộ điều khiển tụ bù cho tủ điện của mình. Việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí điện năng. Đối với các doanh nghiệp không lắp đặt thiết bị này nếu sử dụng quá mức công suất phản kháng cho phép do EVN đề ra sẽ phải chịu phạt.

Vậy nên có thể thấy việc lắp đặt bộ điều khiển tụ bù là điều rất cần thiết để tránh những thiệt hại không đáng có cho doanh nghiệp.

—————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn